shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
HRM

Human Resource Management

หลายคนมักจะมีคำถามที่สงสัยกันมากว่า “อะไรคือสิ่งที่สำคัญที่สุดของการทำธุรกิจ” ซึ่งคำตอบก็คงจะหนีไม่พัน “มนุษย์” ซึ่งถือเป็นทรัพยากรหลักที่สำคัญและจำเป็นสำหรับองค์กรนั่นเอง ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีการบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์เพื่อให้องค์กรสามารถดำเนินงานต่อไปได้ โดยที่พนักงานนั้นมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีและ
มีความสุขกับการทำงานนั่นเอง เราจะพาไปรู้จักกับ Human Resource Management (HRM) หรือ
การจัดการทรัพยากรมนุษย์ว่าคืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร

ติดต่อเรา

ทำความรู้จัก Human Resource Management คืออะไร พร้อมบริการจาก APNS

HRM หรือการจัดการทรัพยากรมนุษย์นั้น เป็นกระบวนการในด้านการจัดการสิ่งต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์ภายในองค์กร ได้แก่ การสรรหาพนักงาน การคัดเลือกพนักงาน การต้อนรับพนักงาน การพัฒนาทักษะของพนักงาน การชื่นชมในศักยภาพของพนักงาน การจัดการด้านผลประโยชน์และรายได้ การรักษาสัมพันธ์ระหว่างพนักงาน และเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยสิ่งต่างๆ นั้นมักจะปฏิบัติโดยอิงกับกฎหมายแรงงาน หรือตามคำพิพากษาของศาลสูงสุด

บริการของเรา

ถือว่ามีความสำคัญมากกับองค์กรอย่างที่จะเห็นในย่อหน้าด้านบน เพราะถือเป็นการจัดการตั้งแต่เริ่มเข้าทำงานไปตลอดการทำงาน โดยหน้าที่ต่างๆ นั้นก็เป็นของฝ่ายจัดการทรัพยากรมนุษย์ โดยจะมีประโยชน์ และกระบวนการคืออะไรบ้างนั้น มาดูกันครับ

Recruitment

การสรรหาพนักงาน

selection

การคัดเลือกพนักงาน

training

การฝึกอบรมพนักงาน

assessing

การประเมินสมรรถภาพในการทำงาน

motivating

การสร้างแรงจูงใจให้กับพนักงาน

compenseting

การให้ผลตอบแทนแก่พนักงาน

maintaining

การรักษาความสัมพันธ์ระหว่างพนักงาน

healthy

การสร้างสุขภาวะ ความปลอดภัย และสวัสดิการแก่พนักงาน

compliance

การปฏิบัติตามกฎหมายแรงงาน

HRM

ความสำคัญของการบริหารทรัพยากรมนุษย์

“ มนุษย์” ถือเป็นทรัพยากรที่มีค่าและสำคัญที่สุดในทุกองค์กร เพราะมนุษย์เป็นทรัพยากรพื้นฐานของทุกสิ่งในการทำธุรกิจ หากไม่มีมนุษย์ ก็ไม่สามารถสร้างองค์กรหรืองานที่ประสบความสำเร็จได้ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมการบริหารทรัพยากรมนุษย์จึงมีความสำคัญต่อการทำงานขององค์กรเป็นอย่างมาก ซึ่งการจัดการที่ดี จะช่วยสร้างพนักงานที่มีประสิทธิภาพ และองค์กรสามารถแข่งขันกับคู่แข่งและก้าวเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมได้

APNS-HRM

บริการด้านการจัดการทรัพยากรมนุษย์จาก APNS

APNS สามารถจัดการด้าน “การวางแผนทรัพยากรมนุษย์” โดยผู้เชี่ยวชาญด้าน HR และบริการระดับเลิศ ทำให้เราให้บริการที่ดีกว่าและรวดเร็วยิ่งกว่า เพื่อช่วยให้องค์กรมั่นใจได้ว่าจะสามารถมุ่งเน้นไปยังสิ่งที่สำคัญต่อองค์กรได้ คุณภาพ ประสิทธิภาพ และประสิทธิผลของบริการนี้ ทำให้ “ทุนมนุษย์” ขององค์กรนั้นสามารถเติบโตและประสบความสำเร็จได้อย่างเต็มที่

บริการเราประกอบไปด้วย

Talent

การจัดการทักษะ

Development

การฝึกอบรมพนักงาน

Manpower

การฝึกฝนและพัฒนาบุคลากร

Job

การออกแบบผลประโยชน์

qrcode_asc

การวางแผนทรัพยากรบุคคล

การจัดการทรัพยากรมนุษย์ อาจเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับองค์กร แต่เมื่อประสบปัญหาด้านทรัพยากรบุคคล ให้เราช่วยเหลือคุณด้วยบริการระดับมืออาชีพ จากผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการทรัพยากรมนุษย์ (HRM) คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ปัญหาทั้งหมดจะลดลง และธุรกิจจะสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่นตลอดเส้นทาง ถ้าหากคุณกำลังรับผิดชอบปัญหาหรือเรื่องที่ทำให้คุณวุ่นวาย ติดต่อเราเลยตอนนี้ อย่าลังเลที่จะรับการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดจากเรา

มีคำถามเกี่ยวกับเราหรือไม่?

เราได้ปรับแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อส่งมอบบริการที่แข็งแกร่งให้กับลูกค้า

ติดต่อเรา

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้