บทความ

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
Outsource คืออะไร? รวมข้อดีของการใช้บริการบริษัท Outsource

 


outsource คืออะไร?

Outsource คือการจ้างงานประเภทหนึ่ง ที่จ้างOutsourcingหรือบริษัท Outsource ที่มีความรู้ความสามารถและความเชี่ยวชาญในเรื่องต่างๆเป็นการเฉพาะ ได้คนที่มีความพร้อมทันทีเข้ามาทำงาน และไม่มีภาระผูกพัน พองานจบหมดสัญญาก็เลิกจ้างไปซึ่งอาจจะว่าจ้างรับเป็นชิ้นๆงานหรือเซ็นสัญญาว่าจ้างกันเป็นระยะเวลาแบบรายเดือนหรือรายปี แต่ก็ต้องแลกด้วย การใช้งานบุคลากร ที่มีอัตราค่าจ้างต่อเดือนมากกว่าการจ้างพนักงานประจำ

แต่อย่างไรก็ตามหลายๆธุรกิจ ก็คือไม่รู้จะเลือก พนักงาน Outsource อย่างไง ที่มีความรู้ความสามารถและความเชี่ยวชาญ เหมาะสมกับตำแหน่งงานเพราะโดยส่วนใหญ่แล้วก็ไม่รู้ว่าจะเลือก พนักงาน Outsource จากที่ไหนดี ที่สามารถรับงานเป็นระยะเวลาแล้วแต่จะตกลงกัน


แถมในหลายๆธุรกิจก็ยังไม่เห็นความสำคัญของ พนักงาน Outsource เท่าที่ควร ทั้งๆที่ไม่ต้องรับภาระเรื่องค่าใช้จ่ายเหมือนการรับพนักงานประจำ มาดูกันว่าทำไม หลายๆธุรกิจ ถึงต่างพากันเลือกใช้ Outsource ในการทำงานมากขึ้นกัน มีข้อดี Outsourceที่พอจะสรุปได้ดังต่อไปนี้

  1. ช่วยประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่าย
  2. ได้พนักงานมืออาชีพ
  3. สามารถเลิกจ้าง Outsource ได้ตลอดเวลา
  4. ลดการดูแลพนักงานไปได้มาก
  5. มีความยืดหยุ่นกว่าการจ้างพนักงาน
  6. ลดการดูแลบริหารจัดการพนักงาน
  7. ช่วยลดต้นทุนการบริหารธุรกิจ

เห็นมั้ยว่าข้อดีทั้ง 7 ซึ่งยังมีประโยชน์ของOutsource อีกมากมายหลายๆ ด้าน และคงปฏิเสธไม่ได้ว่านี่คือข้อดีที่หลายธุรกิจกำลังมองหาอยู่


จ้างOutsourcing จากบริษัท Outsource จะดีไหม?


อย่างที่ทราบ Outsource คือการจ้างงานประเภทหนึ่ง สามารถและความเชี่ยวชาญในเรื่องต่างๆเป็นการเฉพาะ ซึ่งการจ้างOutsourcing ดีแน่นอนเนื่องจากเป็นคนที่มีประสบการณ์ทำงานอยู่เเล้วเป็นการตอบโจทย์ของธุรกิจได้หลายส่วน ซึ่งสิ่งสำคัญหนึ่งที่ธุรกิจของผู้ใช้บริการจะได้คือ เรื่องการลดค่าใช้จ่ายภายในการจ้างงานพนักงานประจำ และนี่คือ เหตุผลที่ควรเลือกจ้าง Outsource


มาถึงขั้นนี้หลายคนคงรู้เเล้วว่าการจ้างบุคลากร โดยใช้บริการ outsource นั้นเหมาะกับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรระดับใหญ่ หรือพึ่งเริ่มเปิดหลายบริษัท ก็เลือกที่จะใช้ Outsource แต่ก็ยังมีบางบริษัทที่ยังกล้า ๆ กลัว ๆ ว่า จ้าง outsource จะดีจริงๆหรือ? พนักงานที่ได้มาจะมีคุณภาพจริงไหม?

 

ดังนั้นบริษัท Outsource ที่เลือกควรมีความน่าเชื่อ บริษัท แอดวานซ์ เพอซเนล และ โซลูชั่น จำกัด (APNS) เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้นำด้านการให้บริการจัดหาบุคลากรในด้านต่างๆโดยปัจจุบัน บริษัท แอดวานซ์ เพอซเนล และ โซลูชั่น จำกัด (APNS) เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์และเป็นอีกทางเลือกที่ชาญฉลาด ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการจัดหาบุคลากรที่ยุ่งยากหลายขั้นตอน เรามุ่งสรรหาคนที่มีความสามารถเฉพาะด้าน เริ่มงานได้ทันที ทีมที่ปรึกษาของเราจะช่วยให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการผ่านการใช้และการให้บริการอย่างเหมาะสม หากคุณกำลังมองหา บริการจัดหาพนักงาน Outsourcing ในราคาถูกอย่ารอช้าติดต่อมาได้เลยที บริษัท แอดวานซ์ เพอซเนล และ โซลูชั่น จำกัด (APNS)

 

 

 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้